Sau thành công của SwanBay Marina Villas (Zone 8) và SwanBay La Maison ( Zone 4) chủ đầu tư SwanCity tiếp tục tung ra SwanBay Le Centre (zone 6). Vậy SwanBay Le Centre có gì mà nhiều khách hàng quan tâm đến vậy?
Đoạn giới thiệu ngắn về SwanBay Le Centre

Chỉ trong vòng hơn 1 năm, khoảng 1000 căn nhà phố, biệt thự Swanbay đã có chủ. Để tiếp nối thành công đó, Chủ đầu tư SwanCity tiếp tục tung ra khoảng 500 căn biệt thự Shop và Sky Villas. Đó chính là Trái tim của Swanbay, SwanBay Le Centre (Zone 6)

Với vị trí ngay khu lõi trung tâm, Swanbay Le Centre sẽ là một thế giới đa tiện ích phục vụ cư dân với đầy đủ Trường học, Quảng trường, Phố thương mại trung tâm……

Tổng quan về SwanBay Le Centre (Zone 6)

  • Tổng diện tích Zone 6: 19.9 ha
  • Stacked Villa: 520 căn
  • Căn hộ: 591 căn (gồm 2 tòa cao 15 tầng)
  • Mật độ xây dựng: 30%
  • Tiện ích dự án: Trường Mẫu giáo Quốc tế Kinderworld; Trường Quốc tế Singapore; Trường Quốc tế Singapore Việt Nam; Đại công viên 22ha;….

Tiện ích đầy đủ tại Le Centre

Hệ thống trường quốc tế Kinderworld

 

Với Sức bật của hạ tầng giao thông khu Đông, nhiều hạng mục sẽ đi vào hoạt động trong giai đoạn năm 2019-2020 chắc chắn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng đầu tư vào SwanBay Le Centre.

Tiên phong của dòng biệt thự mới, biệt thự SwanBay Le Centre sẽ là một luồng gió mới vượt qua những giới hạn thông thường. Biệt thự SwanBay Le Centre hoàn toàn xứng đáng với những chủ nhân sở hữu nó.

Mô hình biệt thự PARC VILLA lai hợp giữa căn hộ và biệt thự, đây là loại hình biệt thự thông minh rất phổ biến tại các quốc gia Châu Âu

Biệt thự SwanBay Le Centre cộng hưởng tính thương mại và giá trị nghỉ dưỡng trong cùng một tòa nhà.

Sự trau chuốt trong thiết kế với những chi tiết sáng tạo đầy tinh tế và các điểm nhấn về sân vườn, ban công, sân thượng, thang máy riêng tạo nên sức hút cho các Biệt thự Le Centre.

Trong khi PARC VILLA SHOP & SKY tọa lạc tại mặt tiền các phố thương mại, tích hợp phát triển kinh doanh thì PARC VILLA GARDEN & SKY lại sở hữu hai sân vườn rộng trước và sau nhà, thỏa mãn nhu cầu thư giãn sống gần gũi thiên nhiên của cư dân.

Thiết kế chi tiết của Parc Villa Shop & Sky ( 5 tầng)

  • Căn dưới: 3 tầng với mặt bằng kinh doanh ( Tầng trệt cao 6m); Diện tích tim tường từ 205-219m2
  • Căn trên: 2 tầng với sân thượng Thiết kế mở; Diện tích tim tường từ 130 – 145m2
Shophouse

Parc Villa Shop & Sky

 

Mặt bằng Parc Villa Shop & Sky

 

Thiết kế chi tiết của Parc Villa Garden & Sky ( 4 tầng)

  • Căn dưới: 2 tầng ( tầng trệt cao 4m); Diện tích tim tường từ 146 – 154m2
  • Căn trên: 2 tầng với Sân thượng thiết kế mở; Diện tích tim tường từ 137 – 152m2

Parc Villa Garden & Sky

Mặt Bằng Parc Villa Garden & Sky

 

Với lịch thanh toán cực hấp dẫn, SwanBay Le Centre sẽ là nơi đầu tư mang đến nhiều giá trị nhất cho khách hàng sở hữu

Lịch thanh toán cực hấp dẫn Le Centre

 

Hiện tại, Chủ đầu tư đang nhận giữ chỗ (có hoàn lại) cho đợt mở bán ưu đãi đợt 1 trong tháng 7. Để biết thêm thông tin chi tiết về SwanBay Le Centre, Quý khách vui lòng để lại liên hệ hoặc gọi trực tiếp cho Phòng Kinh Doanh SwanCity:

Hotline: 0902 575 669

0902 575 669